Đặt tour du lịch biển đảo BÌNH BA, liên hệ: anh Tùng - 096 981 97 97 - Email: bienhoangbinhba@gmail.com

Cá Bò Hồm Bình Ba

Đây là loại cá sống chủ yếu ở các vùng biển đảo,quanh các rặng san hô với mực nước khoãng 3- 4 mét.Thức ăn chủ yếu là rong và tảo nên chúng rất chậm lớn nhưng đặc biệt là tuổi thọ của loài cá này rất cao

Cá Bò Hồm Bình Ba

Mà có lẽ chính vì chúng chậm lớn và đặc tính chỉ ăn rong,tảo nên thịt chúng đặc biệt thơm ngon tuyệt.

Cá Bò Hồm Bình Ba

Nhờ lợi thế lớp da sừng cực dày,nên cá Bò Hồm đem đi nướng mọi trên than hồng thì rất tuyệt.Thịt sau khi bóc lớp da bên ngoài dậy lên mùi thơm phức,thớ thịt trắng phau như thịt gà,thịt sau khi chấm vào muối ớt chanh đặc trưng xứ Bình Ba đưa vào miệng dai,thơm,ngọt vị thật khó tả.

Cá Bò Hồm Bình Ba

Những ai đã một lần thưởng thức loại cá này thật không dể gì quên cái hương vị độc đáo,đặc trưng của nó.

Cá Bò Hồm Bình Ba

Trên thị trường hiện nay loại cá này dần bị cạn kiệt vì bản chất loại cá này sinh nở khá chậm,trong khi đó nhu cầu thưởng thức rất nhiều.
Tại đảo Bình Ba khi du khách có nhu cầu,thường thì phải đặt trước, chúng tôi sẽ liên hệ với các thợ săn tại đây để săn chúng.

Cá Bò Hồm Bình Ba

Cũng chính vì bản chất chúng thơm ngon và quý hiếm nên giá thành cũng khá đắc khoãng từ 500 đến 600k/kg.Tuy vậy các bạn nếu đủ điều kiện cũng nên một lần thưởng thức thử món cá này.Theo tôi nó cũng xứng được xếp vào mỹ vị nhân gian vậy.

Thích và chia sẻ chủ đề:
: Капитальный ремонт крыши. Быстрый ремонт крыши дома своими руками. Стоимость ремонта крыши. Ремонт потолка своими руками. Качественный ремонт потолков в квартире. Ремонт подвесных потолков. Схема подключения котла отопления. Быстрое подключение котла к системе отопления. Подключение батарей отопления схема.
Продажа самодельных вездеходов. Лучшие самодельные мини вездеходы. Устройство самодельных вездеходов. Ванная комната дизайн фото. Красивый дизайн интерьера ванной комнаты. Дизайн ванной комнаты в квартире. Как начать бизнес с нуля. Лучшие идеи малого бизнеса с нуля. Новый бизнес с нуля. Самодельные квадроциклы чертежи. Как сделать самодельный квадроцикл сегодня. Самодельный квадроцикл своими руками. Стяжка пола своими руками. Быстрая и сухая стяжка пола своими руками. Как сделать стяжку своими руками.

Đăng ký nhận Mail

Giới thiệu dịch vụ

Chuyên : 

Nhận tổ chức tour cho các loại hình du lịch.

Dịch vụ :

Đưa đón khách tham quan, ngắm rặng san hô sống, câu cá đêm, đốt lửa trại.

Cung cấp :

Các món hải sản tươi sống giá bình dân

Xem tiếp

Nhà hàng Nổi

2013
2013
2013
2013
2013
2013
2013
2013

Liên hệ

NHÀ HÀNG NỔI : BIỂN HOANG

Địa chỉ : Đảo Bình Ba  - Cam Ranh - Khánh Hòa

Đt : 0969819797 ( Tùng )

website : www.dulichbinhba.com

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries